Những món ăn ngon trong ngày 20/10 tới

18:58 Unknown 0 Comments

Tôm hấp bia
Món ngon dễ làm cho chàng vào bếp ngày 20/10
Nguyên liệu: Tôm sú, bia, muối bột canh, muối hột, chanh, ớt, củ sả.
bí quyết khiến tôm hấp bia như sau:
- Tôm sơ chế sạch, bỏ chỉ đen trên lưng, rửa sạch, để ráo.
- Sả đập dập. Xóc tôm sở hữu muối hột rồi cho cả tôm và sả vào nồi hấp.
- Đổ bia ngập nửa tôm rồi đun lửa vừa và to khoảng 5 phút là tôm chín.
- Vớt tôm ra, xếp ra đĩa cho đẹp mắt. Chấm tôm kèm với muối tiêu, chanh và ớt.
làm thịt lợn bọc trứng chim cút
Món ngon dễ làm cho chàng vào bếp ngày 20/10
Nguyên liệu: Trứng phớilàm thịt lợn xay, bột canh, hành khô băm nhỏ, bột rán giòn.
bí quyết thịt bọc trứng chim cút rán như sau:
giết thịt lợn trộn  hành khô đã băm nhỏ, thêm 1 ít bột canh cho vừa miệng, lưu ý không cho quá phổ quát nhé!
- Trứng phắn luộc rồi bóc vỏ, rửa sạch.
- Lấy từng miếng giết mổ, ấn dẹt rồi cho trứng phắn luộc vào giữa, vê tròn lại.
- Lăn làm thịt bọc trứng qua một lớp bột rán giòn và chiên ngập dầu, sau chậm tiến độ vớt ra đĩa mang lót giấy thấm dầu là hoàn tất.
nếu như bạn muốn ăn giòn thì sau bước lăn qua bột cừu giòn, ta nhúng vào 1 bát trứng đánh tan, rồi phủ bột chiên xù, đem rán vàng đều là được.
Nem nướng chảo điện
Món ngon dễ làm cho chàng vào bếp ngày 20/10
Nguyên liệu: giết thịt lợn xay, hành khô băm nhỏ, hành hoa, tỏi băm, bột canh, hạt tiêu, nước mắm.
cách làm cho nem nướng chảo thuần tuý như sau:
giết thịt lợn xay đem ướp với hành khô băm nhỏ, một ít tỏi băm, bột canh và hạt tiêu. Bọc kín, để trong ngăn mát tủ lạnh ít ra 1 tiếng.
- Sau một tiếng, lấy giết thịt ra, tiêu dùng găng, nắm giết tròn đều quanh co xiên tre, đem nướng trên chảo điện tới khi chín đỏ đều.
rốt cuộc trước khi ăn, rắc 1 ít hành đã chao qua 1 lớp mỡ hot già để món ăn thơm ngon, cá tính hơn là hoàn tất rồi đấy!
khung xào chua ngọt
Món ngon dễ làm cho chàng vào bếp ngày 20/10
Nguyên liệu: sườn thăn lợn, cà chua hoặc sốt cà chua, tỏi, ớt, giấm, con đường, bột canh, nước mắm.
cách khiến cho sườn xào chua ngọt như sau:
khuông rửa sạch, chặt khúc vừa ăn, đem luộc sơ qua một lần nước sôi rồi đổ nước đi, rửa lại khuông một lần nữa, để ráo sườn.
- Sau khi sườn khô, ướp khuông mang bột canh cho ngấm gia vị ít ra 45 phút.
- Chuẩn bị hỗn hợp chua ngọt gồm: nước mắm + các con phố + giấm + tỏi + ớt + nước lọc, hòa tan các vật liệu vào nhau.
- Đem chiên sườn tương đối xém cạnh, vớt ra để riêng trên đĩa.
- Vẫn tiêu dùng chảo chiên khuông, cho cà chua hoặc sốt cà chua vào, đổ nước mắm chua ngọt vào, sên sở hữu lửa nhỏ, rồi cho khuông đã rán vào đảo đều, om sườn mang lửa nhỏ nhất cho khung ngấm gia vị chua ngọt.
rút cục cho khung ra đĩa và ăn nóng.
Cánh gà rán xù
món ngon ngày 20/10
Nguyên liệu: Cánh gà, bột canh, bột rán giòn, bột cừu xù, trứng gà, hành khô băm nhuyễn.
cách làm cho cánh gà chiên xù như sau:
- Cánh gà rửa sạch, đem luộc sơ qua một lần nước rồi đổ nước Đó đi, rửa lại gà 1 lần nữa, để ráo gà. Sau lúc gà khô thì khía vài trục đường trên mặt giết mổ rồi ướp gà  bột canh và một ít hành khô đã băm nhuyễn. Ướp gà chí ít một tiếng.
- Sau thời kì ướp, cho gà lăn qua 1 lớp bột rán giòn, rồi nhúng vào tô trứng gà đã đánh tan, chung cuộc qua 1 lớp bột rán xù.
chiên gà ngập dầu mới ngon! khi gà vàng đều là gà đã chín, lúc cừu nhớ cừu lửa vừa, tránh để lửa to.
Chúc Cả nhà thành công  những gợi ý của chúng tôi và làm "nàng" bất ngờ xen lẫn hạnh phúc trong ngày 20/10 này nhé!
 

0 nhận xét: