Hướng dẫn làm món bánh rán doremon
nguyên liệu khiến bánh cừu đô rê mon: ( số lượng 8 cái)
+ 60 gr bột mì
+ 1 trứng gà
+ 30 gr tuyến đường
+ 1 muỗng cà phê mật ong
+ một muỗng cà phê bột baking soda (bạn có thể dùng bột nở)
+ 1/5 muỗng cà phê muối
+ 35 ml sữa tươi ko đường
bí quyết khiến bánh rán đô rê mon như sau:
Bước 1: Bột mì + bột baking soda trộn chung rây mịn.
Bước 2: Trứng gà + tuyến phố + mật ong cho vào âu đánh tan, sau ngừng thi côngĐây cho sữa vào khuấy đều. rút cuộc cho bột ( bước một ) vào trộn đều mịn. Để bột nghỉ 15 phút.
![Bí quyết làm bánh rán Đô rê mon có làn da nâu mịn màng](http://thumb.connect360.vn/unsafe/600x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/04/26/cach-lam-banh-ran-doremon010-154916904.jpg)
Bước 3: Bắc chảo chống dính lên bếp (nên tiêu dùng bếp điện hoặc bếp trong khoảng để nhiệt độ tỏa đều chứ không tụ hội vào 1 điểm). Cho một tí đỉnh dầu rồi lấy giấy lau sơ. Chảo tương đối nóng bạn múc 1 ít bột đổ trong khoảng trên xuống chính giữa chảo. Để yên cho bánh nổi phồng đều thì lật miếng bánh lại cừu thêm 25 giây là bánh chín hoàn toàn.
![Bí quyết làm bánh rán Đô rê mon có làn da nâu mịn màng](http://thumb.connect360.vn/unsafe/600x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/04/26/cach-lam-banh-ran-doremon011-15530641.jpg)
hiện nay chảo đã khởi đầu nóng, bạn lấy chảo ra khỏi bếp để 5 giây rồi tiếp tục đổ bánh và chiên như khi đầu. Cứ thế bạn khiến hết những vật liệu còn lại.
![Bí quyết làm bánh rán Đô rê mon có làn da nâu mịn màng](http://thumb.connect360.vn/unsafe/600x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/04/26/cach-lam-banh-ran-doremon008-155904812.jpg)
Ghi chú: Bạn cần chiên bánh ở lửa phải chăng nhất. ko nên đổ bánh quá dày, dùng bơ để rán thì bánh sẽ thơm ngon hơn.
![Bí quyết làm bánh rán Đô rê mon có làn da nâu mịn màng](http://thumb.connect360.vn/unsafe/600x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/04/26/cach-lam-banh-ran-doremon009-160310495.jpg)
Nhân bánh truyền thống là nhân đậu đỏ, cho tới hiện tại đã được biến tấu thành đông đảo các chiếc nhân khác nhau. Đối sở hữu nhân đậu đỏ Cả nhà chỉ cần luộc chín đậu, xay nhuyễn cùng trục đường, sên trên chảo chống dính cho se lại, cuối cùng chỉ cần phết vào mặt bánh rồi ghép miếng bánh còn lại vào là xong.
Bạn cũng với thể tiêu dùng nhân kem lạnh để thưởng thức hương vị khác biệt của món bánh rán Đô rê mon giống như thế này!
0 nhận xét: