Cách làm món chè sữa đậu đỏ khoai môn

19:01 Unknown 0 Comments

dòng chè sữa này với tác dụng bổ sung khí huyếtnâng cao cường vai trò của chức năng gan. Nó cũng mang loại thể bỏ những triệu chứng nhợt nhạt do huyết khí ko lưu thông, song song giúp cơ thể loại bỏ những chất độc tố và chất béo.
ko gì lý tưởng hơn vào ngày trời nóng nực, thưởng thức vị ngọt bùi của đậu đỏ, chút mềm êm ái của khoai môn cùng những viên trân châu giòn sần sật tan chảy trong ly sữa béo ngậy và mát lành.
Thành phần:
+ Đậu đỏ: 150g
+ Khoai môn: 150g
+ Sữa tươi: 250g
+ Bột bắp pha nước: một muỗng canh
+ Nước sôi: hai cốc
+ Trân châu: 150g
trục đường phèn
phương pháp làm:
Bước 1:
Đậu đỏ rửa sạch, ngâm nước 8 giờ, sau Đó để ráo cho vào nồi hấp.
Bước 2:
Gọt vỏ khoai môn, rửa sạch, cắt miếng nhỏ.
Bước 3:
Trân châu cho vào nước đun sôi, vớt ra ngâm vào nước lạnh.
Bước 4:
Đổ sữa vào nồi, cho thêm 2 cốc nước sôi, đun sôi, cho khoai môn và đậu đỏ vào, để nhỏ lửa đun từ 40 phút.
Bước 5:
Cho thêm trân châu rồi cho tuyến phố phèn vào.
Bước 6:
chung cục thêm nước bột bắp để món ăn được sánh ngậy.
Chè sữa đậu đỏ khoai môn vừa ngon vừa tốt cho khí huyếtChè sữa đậu đỏ khoai môn vừa ngon vừa tốt cho khí huyết
Hi vọng Anh chị mê say món chè sữa đậu đỏ khoai môn này và thực hành thành công nhé!
 

0 nhận xét: